วันศุกร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ว่อนเน็ต!!! ภาพจะๆ สังคมสุดเสื่อม ภาพนักเรียนชายหญิง “ทำออรัลเช็กช์” กลางร้านฟาสต์ฟู้ด ไม่สนใจสายตาคนเห็น

ว่อนเน็ต!!! ภาพจะๆ สังคมสุดเสื่อม ภาพนักเรียนชายหญิง “ทำออรัลเช็กช์” กลางร้านฟาสต์ฟู้ด ไม่สนใจสายตาคนเห็น ด้าน “ชาวเน็ต”ฉะกล้ามากเนอะ

(1 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้คนในโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังวิเคราะห์วิจารณ์ภาพสุดสะเทือนที่กำลังถูกเผยแพร่ทั่วโลกออนไลน์ในขณะนี้ ภาพชายหญิงกำลังทำท่าคล้ายออรัลเซ็กซ์กันอยู่ในที่สาธารณะที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดังแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังพบว่าเหตุดังกล่าวเหมือนจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย
ตามรายงานระบุว่า ภาพของชายหญิงวัยรุ่นคู่หนึ่งกำลังทำท่าคล้ายออรัลเซ็กซ์กันอยู่ในร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเพียงแค่ข้ามคืน โดยเด็กวัยรุ่นชายหญิงคู่ดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับเป็นคนไทย เนื่องจากสวมใส่เสื้อผ้าคล้ายเครื่องแบบนักเรียนมัธยมฯ ยิ่งสร้างความวิตกกังวลกับผู้ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวเป็นอย่างมาก
อย่างไรก็ตาม ภาพฉาวดังกล่าวไม่ได้มีการระบุข้อมูลหรือสถานที่ที่เกิดเหตุอย่างชัดเจน บอกเพียงว่าเป็นเด็กวัยรุ่นทำออรัลเซ็กซ์กันในที่สาธารณะแบบไม่แคร์สายตาใคร อีกทั้งยังไม่ได้ยืนยันแน่ชัดว่าเป็นคนไทยหรือไม่ ขณะที่ชุดเครื่องแบบนักเรียนก็มีลักษณะคล้ายกับเครื่องแบบนักเรียนในหลายๆ ประเทศแถบเอเชีย แต่ก็ยังมีเสียงวิจารณ์ออกมาเป็นจำนวนมาก หลายคนรู้สึกแย่ที่เห็นภาพในลักษณะดังกล่าว ไม่ว่าจะเกิดขึ้นอยู่ในสังคมประเทศใดก็ตาม
ที่มา http://www.vkizz.com/

ทางทีมงานได้รับแจ้งมาว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพของเด็กนักเรียนต่างประเทศ ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยแต่อย่างใด

ว่อนเน็ต! ภาพนักเรียน “ลงลิ้น” กลางร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด


นักเรียน-ออรัลเซ็กส์-ในร้านฟาสต์ฟู้ด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น